Cửa Nhựa Lõi Thép tại khu Resort ven biển

Cửa sổ và cửa ra vào bằng kính mang lại cho bạn không gian thật tuyệt vời khi ngắm nhìn ra biển, ngắm nhìn những hàng dừa xanh, những đồi dương trải dài ven biển... do đó việc lựa chọn cửa nhựa lõi thép là giải pháp hoàn hảo cho nhà đầu tư.


uPVC là một vật liệu xây dựng với khả năng chống ồn cực tốt, cách âm, cách nhiệt thật sang trọng và hiện đại.

Cửa nhựa uPVC có thể chịu được nhiệt độ bề mặt cao lên đến 82 °c mà không có khiếm khuyết. Điều này có nghĩa là điều kiện nắng hạn dài không phá vỡ cấu trúc hoặc mất đi chất lượng cửa. uPVC cũng không thấm nước chống lại các điều kiện mưa bão mạnh và chống ăn mòn từ độ ẩm và muối biển; làm cho nó phù hợp nhất cho các ngôi nhà ở các khu vực ven biển.

uPVC đã đạt được các tiêu chuẩn chất lượng ở cửa ra vào và cửa sổ ở Anh và châu Âu trong hơn 45 năm. Ở Úc nó đang trở thành một sự thay thế ngày càng phổ biến và giá cả phải chăng so với nhôm hoặc gỗ.

Với các tính năng nổi bật:

Không cần bảo trì nhiều: không bị cong vênh, không bị oxi hóa,  không phải sơn sửa...

Vật liệu cách âm cách nhiệt tốt nhất hiện nay trong ứng dụng cửa đi, cửa sổ

Kính hai lớp có thể làm giảm tiếng ồn bằng 80%

Bảo vệ chống lại tất cả các điều kiện thời tiết

Chịu được áp lực cao và cực kỳ bền

Dễ dàng để làm sạch

Không cháy

Cho dù cửa sổ hiện tại của bạn cần phải sửa chữa hoặc nâng cấp hoặc cho dù bạn đang xem xét sản phẩm cho một tòa nhà hoàn toàn mới. Cho dù bạn là một người chủ nhà, xây dựng hoặc kiến ​​trúc sư, việc lựa chọn các cửa sổ và cửa ra vào cho dự án của bạn là một quyết định quan trọng sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp, thoải mái và an ninh của nhà bạn hoặc dự án, công trình...

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẬN TÌNH
Hotline: 0944.944.039
Chia sẻ
0 Comment to "Cửa Nhựa Lõi Thép tại khu Resort ven biển"
Đăng nhận xét