Hướng dẫn kiểm tra thanh nhựa Sparlee chính hãng thông qua mã code điện tử

Trong bài viết trước đây phân biệt thanh nhựa nhái Sparlee, chúng tôi đã đề cập đến vệc xuất hiện thanh nhựa giả, thanh nhái Sparlee ( Shide Dalian ) với chất lượng kém và cách nhận biết thông qua hình ảnh minh hoa với một số điểm khác biệt. Nhằm bảo vê người tiêu dùng thì tập đoàn Shide Đại Liên có cung cấp một trang web trực tuyến giúp kiểm tra nhanh thanh Sparlee quý vị đang sử dụng có phải hàngchính hãng hay không?

LƯU Ý: Mỗi sản phẩm Sparlee khi xuất xưởng đều được in một mã code điện tử trên thanh và mã code này không bao giờ lặp lại ( giống thẻ cào điện thoại di động ). Mã này bao gồm một chuỗi 20 số sẽ cung cấp thông tin của thanh PROFILE khi quý khách kiểm tra. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra ở dưới đây.

Bước 1: Quý khách hàng truy cập websitehttp://www.shideexport.com/shide/check


Bước 2: Lấy chuôi số được in trên thanh nhựa

Mã số điện tử in trên thanh Sparlee


Bước 3: Nhập chuỗi số trên vào ô trống trong website và nhập đúng mã xác nhận

Nhâp mã code điện tử để kiểm tra

Bước 4: Nhấn nút Query, và xem kết quả. Nếu là thanh giả thì sẽ không có thông tin về thanh và được yêu cầu gọi tới bộ phận chăm sóc khách hàng. Nếu là thanh thật thì quý vị sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về ngày sản xuất và chuyền sản xuất sản phẩm đó.
Thông báo trên là kết quả thanh nhựa chính hãng

Thông báo thanh nhựa giả hãy gọi cho nhà sản xuất theo số điện thoại được khoanh màu mực đỏ

Cuối cùng chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hãy lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng. Tại Công ty TNHH Phương Trang Window chúng tôi cam kết chỉ bản sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng đúng tiêu chuẩn, riêng đối với công trình dự án lớn chúng tôi sẵn sàng mang đến trung tâm đo lường chất lượng để test riêng cho lô hàng dành cho công trình.

Chúng tôi cam đoan hoàn tiền 100% nếu phát hiện bất cứ hàng giả, hàng nhái tại công trình của quý vị.

Liên hệ để được tư vấn tận tâm nhất
Hotline: 0944.944.039

Xem thêm: BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM
Chia sẻ
0 Comment to "Hướng dẫn kiểm tra thanh nhựa Sparlee chính hãng thông qua mã code điện tử"
Đăng nhận xét